THAY MÀN HÌNH CẢM ỨNG HMI DELTA

Màn hình bị vỡ, bị đơ hoặc liệt cảm ứng

Trong quá trình sản xuất, không may xảy ra va chạm gây vỡ kính cảm ứng của màn hình HMI Delta hoặc màn hình sau 1 thời gian dài hoạt động, màn cảm ứng bị đơ, ít nhạy gây khó khăn cho người thao tác.

Công ty TNHH Tự Động Hóa Toàn Cầu nhận dịch vụ thay thế màn hình cảm ứng HMI Delta với ưu điểm thay thế nhanh gọn, giá thành cạnh tranh, nhân viên có tay nghề kỹ thuật cao với nhiều kinh nghiệm.

Ưu điểm của việc thay màn hình cảm ứng HMI Delta

– Không bị mất chương trình và thay thế màn hình mới.

– Giá thành rẻ hơn việc thay thế màn hình mới và thuê viết lại chương trình cho HMI Delta. Giá thành viết lại chương trình sẽ cao và yêu cầu công ty có nhiều kinh nghiệm và trình độ kỹ thuật cao mới làm được ( Liên hệ công ty để được báo giá trực tiếp nếu khách hàng có nhu cầu)

 

Nhược điểm của việc thay màn hình cảm ứng HMI Delta

– Yêu cầu kinh nghiệm & kỹ thuật cao mới có thể làm tốt được, nếu khách hàng chọn địa chỉ không uy tín và không có kinh nghiệm có thể dẫn tới hỏng các bộ phận khác.

– Giải pháp mang tính chất tạm thời, thay màn hình cảm ứng HMI Delta chỉ đảm bảo được cho màn hình HMI Delta không hỏng trong một thời gian dài còn các bộ phận khác như Board điều khiển vẫn có thể hỏng bất cứ khi nào vì đã tới tuổi thọ của nó. Board điều khiển chứa chương trình hỏng thì sẽ không thay thế được, Board mới không có chương trình do người sản xuất máy viết và buộc phải liên hệ với nhà sản xuất máy cung cấp (Điều này ít xảy ra vì họ giữ bí mật công nghệ) hoặc thuê một công ty dịch vụ viết lại chương trình.

 

Giải pháp an toàn và lâu dài

– Khi mua máy nên mua cả công nghệ, yêu cầu đơn vị sản xuất chuyển giao công nghệ máy và dây chuyển ( Bàn giao chương trình HMI, PLC)

– Thuê một công ty uy tín viết lại chương trình cho HMI, PLC. Khi máy hỏng, chỉ việc mua HMI và PLC mới và đổ chương trình vào. Việc thay thế sẽ rất nhanh và không ảnh hưởng tới quá trình sản xuất.

 

Nhận dịch vụ thay màn hình cảm ứng hoặc viết lại chương trình HMI Delta

Công ty Tự Động Hóa Toàn Cầu hân hạnh nhận dịch vụ thay thế màn hình cảm ứng hoặc viết lại chương trình cho HMI, PLC. Nếu quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ với công ty theo thông tin ở cuối Website hoặc mục Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Cám ơn sự hợp tác của Quý Khách !

 

 

Trả lời