TÀI LIỆU LẬP TRÌNH PLC DELTA TIẾNG VIỆT

TÀI LIỆU LẬP TRÌNH PLC DELTA TIẾNG VIỆT

Tham khảo: Tổng quan về PLC Delta,  Tài liệu lập trình PLC Delta,  Hướng dẫn lập trình

Thương hiệu Delta Electronics với các sản phẩm tự động hóa như PLC, HMI, Biến tần, Servo Delta … đã vào thị trường Việt Nam chính thức từ năm 2000, với lợi thế giá thành rẻ, chất lượng tốt, đa dạng cấu hình và mẫu mã, nó đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong các thương hiệu lớn của nghành tự động hóa. Khách hàng có thể dễ dàng gặp rất nhiều sản phẩm của Delta ở trong các dây truyền máy móc nhập khẩu hoặc các máy móc được lắp giáp chế tạo trong nước.

Tuy nhiên, việc đầu tư vào các trường học phục vụ công tác giảng dạy thì chưa được được Hãng và các nhà cung cấp đầu tư nhiều, do vậy tính đến nay về tài liệu Tiếng Việt thì mới được hộ trợ cho Biến tần Delta, các sản phẩm còn lại như PLC Delta, HMI Delta, Servo Delta chưa được hỗ trợ.

Tham khảo: Hướng dẫn sử dụng biến tần Delta tiếng Việt

Để giải quyết vấn đề này các bạn có thể tham khảo 1 số hướng giải quyết sau:

1. Vào chuyên mục Hướng dẫn của Website http://plcdelta.vn (Khuyến khích)

Chúng tôi đã viết khá nhiều bài hướng dẫn và không ngừng viết thêm đảm bảo đủ kiến thức cơ bản cho các bạn tiếp cận PLC Delta.

Hướng dẫn lập trình

2. Tham khảo tài liệu tài liệu tiếng Anh của Hãng Delta

Đặc điểm tài liệu của Delta là được viết rất chi tiết, tỉ mỉ và dễ hiểu, thậm chí Hãng còn viết sẵn rất nhiều ví dụ lập trình cho khách hàng tham khảo. Việc đọc tài liệu Tiếng Anh nó có thể không khó như bạn nghĩ.

 Tài liệu lập trình PLC Delta ( Tiếng Anh – Công ty TĐH Toàn Cầu tổng hợp )

 Delta Support ( Tiếng Anh – Hãng cung cấp )

3. Tham khảo tài liệu lập trình PLC tiếng Việt của các Hãng khác

Có khá nhiều tài liệu tiếng Việt được đào tạo trường Đại Học nhiều ví dụ như PLC Siemens, các bạn có thể tham khảo, nếu các bạn đã hiểu nguyên lý hoạt động và từng biết lập trình PLC một hãng thì khi chuyển sang Hãng khác nó sẽ là vấn đề rất đơn giản.

4. Liên hệ công ty TNHH Tự Động Hóa Toàn Cầu để được hỗ trợ

Thông tin công ty:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA TOÀN CẦU

Địa chỉ: Số 215A, phố Thịnh Liệt, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội 

Điện thoại: 0912.067.830 / 0988.067.830    Hotline: 0907.830.888

Email: toancau@tudonghoatoancau.com

Chú ý: Với đội ngũ kinh doanh xuất thân từ kỹ thuật và được đào tạo ở các trường đại học Bách Khoa Hà Nội – Chuyên nghành Điều Khiển – Tự Động Hóa, các bạn khi mua hàng ở công ty TNHH Tự Động Hóa Toàn Cầu vừa được tư vấn sản phẩm tốt vừa được hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình & tốt hơn các công ty thương mại khác.

Trả lời