BẺ KHÓA PLC DELTA

BẺ KHÓA PLC DELTA
BẺ KHÓA PLC DELTA

 

PLC Delta ( Đài Loan ) là dòng PLC có thương hiệu lớn và chiếm một thị phần lớn trên thế giới nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng. Chính vì vậy, các kỹ sư khi đi nhà máy, xí nghiệp sản xuất dễ dàng bắt gặp rất nhiều máy móc dây chuyển sử dụng PLC Delta

 

 

Tuy nhiên, nhiều chương trình do người nước ngoài viết và bán theo máy móc dây truyền nhập ngoại khiến các kỹ sư Việt Nam khó bảo trì sửa chữa, hoặc thay thế. 

Điều này khiến các nhà máy phụ thuộc nhiều vào đơn vị cung cấp máy bên nước ngoài, dẫn tới chi phí cao để mời các chuyên gia nước ngoài về và gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sản lượng sản xuất do phải dừng máy nhiều ngày.

 

Vì vậy, để chủ động hơn trong vấn đề sửa chữa thay thế và rút ngắn thời gian ngừng sản xuất, chúng tôi có hỗ trợ khách hàng dịch vụ bẻ khóa PLC Delta để lấy chương trình điều khiển. Phí dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp công ty để biết chi tiết.

Chúng tôi ưu tiên lấy mật khẩu các chương trình do người nước ngoài viết. Hạn chế việc can thiệp các chương trình, máy móc do kỹ sư Việt Nam chế tạo ra, ảnh hưởng đến lợi ích của người Việt. Đối với các Khách Hàng của công ty, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn cách bảo mật chương trình, chống hack pass.

 

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA TOÀN CẦU

Địa chỉ: 215A phố Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT: 0912.067.830 / 0907.830.888

Email: toancau@tudonghoatoancau.com

 

Trả lời