Hỗ trợ trực tuyến

Sản phẩm mới
Đối tác
Bien tan delta-Tri cuongBien tan Delta-Tan PhatBien tan Delta-CNC VinaBien tan Delta-Thanh yBien tan Delta-An PhatBien tan Delta-CanonBien tan Delta-Tuan ThangBien tan Delta - Hem
Toan Cau -01Toan Cau -02Toancau-03
Quảng cáo
qcphai bien tan delta
Tin tức

Tại sao bạn nên mua PLC Delta của công ty Tự Động Hóa Toàn Cầu ?

Tại sao bạn nên mua PLC Delta của công ty Tự Động Hóa Toàn Cầu ?

 

I. THƯƠNG HIỆU DELTA

1. DELTA là 1 thương hiệu quốc tế mang tầm vóc toàn cầu, DELTA ELECTRONICS là một tập đoàn điện tử xuyên quốc gia hàng đầu thế giới của Đài Loan, Delta đã được tin tưởng và sử dụng rộng rãi trên khắp toàn cầu và đang được phân phối ở 153 nước, Delta có 38 nhà máy sản xuất và 60 trung tâm nghiên cứu trên toàn thế giới (Tham khảo thông tin: Tại đây). 

Hiện nay, các sản phẩm của Delta như PLC Delta, Biến tần Delta, HMI Delta, Biến tần Delta đang được sử dụng rất rộng rãi ở khu công nghiệp, các xưởng sản xuất. Các bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy các sản phẩm Delta khi các bạn thăm quan các nhà máy sản xuất và tìm hiểu về các thiết bị trên các dây chuyền máy móc nhập khẩu từ nước ngoài.

            

2. PLC Delta so với các hãng khác như Siemens, Omron, Mitsubishi...thì có chất lượng tốt tương đương nhưng mức giá rẻ hơn nhiều, nên nó có tính cạnh tranh và hiệu quả kinh tế cao hơn. Ví dụ: Bạn cần bỏ ra khoảng 9 triệu để mua 1 chiếc PLC Siemens S7-200 CPU 226 với 40 đầu vào ra thì các bạn chỉ cần đầu tư khoảng 3.5 triệu - 4.5 triệu cho một chiếc PLC Delta với thông số cấu hình mạnh dư sức đáp ứng được yêu cầu thay thế cho PLC Siemes. Tham khảo DVP40EC00R3 & DVP40ES200R

3. PLC Delta có 1 lợi thế mạnh là rất đa dạng cấu hình, khách hàng rất dễ dàng trong việc lựa chọn cấu hình phù hợp với bài toán của mình với chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất.

4. Phần mềm lập trình có bản quyền được tài trợ miễn phí, khách hàng không cần phải lo mất thêm kinh phí hay vướng mắc các vấn đề pháp luật khi làm các công trình dự án lớn.

5. Thay vì các bạn phải bỏ chi phí hàng triệu đồng để mua cáp lập trình chính hãng như Siemens và các hãng khác thì PLC Delta đã được tích hợp sẵn cải tiến, khách hàng chỉ cần mua một sợi dây cáp có giá 250.000 VNĐ hoặc có thể tự làm được.

6. Tài liệu kỹ thuật bao gồm Catalogue, Datasheet, Instruction Manual, Sofware, Programme Example, Dimensions Draw ...được hãng cung cấp đầy đủ và trình bày rất chi tiết và tỉ mỉ. Tuyệt vời hơn nữa Hãng Delta đã viết sẵn rất nhiều mẫu chương trình cho PLC Delta để cho các bạn tham khảo. Link 

 

II. CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA TOÀN CẦU

 

 

 

 

1- Chúng tôi chuyên bán các thiết bị tự động hóa của Hãng Delta Electronics bao gồm PLC Delta, HMI Delta, Servo Delta

2- Hàng chính hãng, Bảo hành 12 tháng, các sản phẩm bị lỗi sẽ được công ty có chính sách bảo hành chu đáo.

3- GIÁ THẤP NHẤT THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI SẴN SÀNG CHIA SẺ LỢI NHUẬN VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

4- Đội ngũ nhân viên công ty phục vụ nhiệt tình và có kỹ thuật tốt sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. 

5- Hỗ trợ giao hàng MIỄN PHÍ về các tỉnh thành thành phố lớn trong cả nước.

6-  "Nhận Hàng, kiểm tra hàng rồi mới Trả Tiền" Công ty đã ký hợp đồng nguyên tắc với đơn vị chuyển phát nhanh Viettel Post, hỗ trợ khách hàng thanh toán tiền theo hình thức C.O.D (Cash on Delivery) . Tức là quý khách khi nhận được hàng, kiểm tra hàng OK thì sẽ thanh toán cho đơn vị chuyển phát Viettel Post, đơn vị chuyển phát Viettel Post sẽ có trách nhiệm thu tiền hộ công ty Tự Động Hóa Toàn Cầu.

7- Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi có thể báo giá cho quý khách ngay trong vòng 5 phút.

8- Phương châm hoạt động của công ty: "Lấy chữ tín và niềm tin của khách hàng đặt lên hàng đầu" Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và làm hài lòng quý khách hàng.

 

 

 
Thiết kế website  
 
 
^ Về đầu trang